Các dịch vụ:
* Nap muc may in tphcm: 090 665 4446

Nap muc may in tphcm

Đây là chiếc Máy in phun date cầm tay phục vụ nhu cầu in mã code, hạn sử dụng, đóng date lên bao bì sản phẩm, hạn dùng thực phẩm, dược phẩm, giá bán, mã hàng, số lô ngày tháng năm sản xuất,... trên nhiều chất liệu. Thay vì bạn in khối lượng lớn một mã code đóng gói theo dạng in công nghiệp tự động trên băng truyền thì đây là cái máy in cầm tay nhỏ gọn linh hoạt hơn cho các cơ sở doanh nghiệp nhỏ vừa, hoặc chuỗi bán lẻ hàng hoá, bán hàng online... Hoặc những thùng hộp sản phẩm cồng kềnh phức tạp thì máy in cầm tay của chúng tôi là giải pháp hữu dụng.

Máy in phun cầm tay sử dụng công nghệ in phun của HP. Cấu trúc gồm có 2 phần chính là máy in, hộp mực, thao tác lắp ráp và sử dụng dễ dàng. Các đặc tính chính quyết định sự tồn tại và hữu dụng của loại máy in này , nó khác với Máy in phun date công nghiệp ở chổ nào? đó là:

1. Dùng in các loại sản phẩm có hình dạng phức tạp không thể đặt in trên băng truyền, hoặc loại đóng gói hay sản phẩm có kích thước cồng kềnh khó chạy trên băng truyền in tự động hàng loạt.

2. Nhỏ gọn và chỉ nặng khoảng 850g nhưng đủ chức năng để in các loại mã code, đóng date, lô hàng, giá cả... với phân giải 600DPI, đủ phông chữ ngôn ngữ và tốc độ đủ nhanh 70m/phút. Đủ để phục vụ các doanh nghiệp sản xuất nhỏ vừa, hoặc chuỗi kinh doanh lẻ cần in ấn linh hoạt lô hàng, đóng code...Đặc điểm nổi bật:

Máy in phun cầm tay in được các bản tin đẹp đúng quy cách trên mọi bề mặt cong, lồi , lõm, xốp, mịn… như túi, hộp, thùng hàng, bê tông, sắt ống, ống nhựa, balet. Máy sử dụng công nghệ encoder nhờ sự chuyển động của bánh xe để đồng bộ với quá trình in.

Máy in được ngày tháng thời gian tự động, in số đếm (tăng hoặc giảm lên tới 4 chữ số), in logo , ký tự đặc biệt…

Máy in phun cầm tay được kết nối với laptop thông qua chương trình phần mềm riêng của máy inchạy trên hệ điều hành MS Windows® 98SE/ME/NT/2000/XP/Vista®/7; giao tiếp không dây qua sóng Bluetooth kết nối máy tính qua cổng USB.

Sau một thời gian dài nghiên cứu và phát triển, dựa trên nền tảng thiết bị in phun theo dây chuyền  đang có là Ink-Jet pica EBS-200 kết hơp với sự linh hoạt công nghệ  không dây và mã hoá. Công ty EBS Ink-jet Systeme giới thiệu, ra đời thiết bị HANDJET® EBS 250  đánh dấu một kỷ nguyên mới cho công nghệ in phun mã vạch.

SẢN PHẨM MỚI – Máy in phun cầm tay , với tính năng di động, nhỏ gọn và nhẹ nhàng. đầu in được trang bị 16 van điện từ tương ứng với chiều cao 16 dot. Nó hoạt động bằng pin và điều khiển qua sóng radio. Thiết bị này có trọng lượng chỉ 980 gram, được chế tạo nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng về một thiết bị in phun đa năng cầm tay, mã hóa và ghi nhãn mọi lúc và mọi nơi. Nó còn là thiết bị cho mọi người dùng, mọi lĩnh vực luôn yêu cầu giá cả thấp, hoạt động hiệu quả, các chức năng thực hiện không quá phức tạp. Có thể cung cấp tất cả các tính năng cơ bản của các máy in phun đang có trên thị trường.

Máy in phun cầm tay với phát minh công nghệ độc quyền  thay thế các máy in cầm tay thế hệ cũ như máy in khuôn, đóng tem, in lăn cuộn…bản tin in ra không đạt chất lượng làm mất thời gian và tốn kém trong việc sử dụng và quản lí các vấn đề liên quan đến mực in.

Máy in date cầm tay mini là sản phẩm được nhiều người quan tâm vì sự tiện lợi, nhỏ gọn, biết nó in ký tự ra hoàn toàn tự động. Tuy nhiên, ứng với mỗi quy mô sản xuất và yêu cầu in date, ta sẽ đánh giá được liệu có nên mua máy in date cầm tay hay không. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin để tự trả lời câu hỏi đó.

Nap muc may in tphcmHiện trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp loại máy in date cầm tay này với các mức giá khác nhau. Qua  tìm kiếm, chúng tôi thất rằng máy in date cầm tay mini tự động này có nhiều mức giá, từ giá rẻ vài triệu đến vài chục triệu  tùy thương hiệu (6-40tr đồng).
may-in-date-cam-tay-mini-tu-dong

Máy in date cầm tay mini
1 Đặc điểm của máy in date cầm tay mini
1.1 Cấu tạo và nguyên lý hoạt động

Cấu tạo
Hầu hết các thiết bị in date cầm tay mini của các thương hiệu đều nhẹ và nhỏ gọn, có thể dễ dàng cầm sử dụng trên tay, di chuyển dễ dàng. Chúng nặng chưa tới 1kg, gồm 3 phần chính:
cau-tao-may-in-date-cam-tay-mini

Thân máy, hộp mực và bàn phím dùng cho máy in date cầm tay

+ Thân máy in:

    Màn hình sử dụng sáng màu
    Khoang lắp mực
    Hệ thống đầu in
    Nguồn điện/pin
    Tay nắm và nút ra lệnh in
    Cổng kết nối bluetooth, USB

+ Bàn phím rời (tương tự như bàn phím máy tính PC)

+ Hộp mực

Từ phần mô tả trên, hẳn bạn sẽ thấy máy in date cầm trên tay có cấu tạo rất đơn giản đúng không? Vì sự đơn giản trong kết cấu, mà chúng cũng có nguyên lý hoạt động rất dễ dàng.

Nguyên lý hoạt động

    Setup thiết bị bằng bằng cách lắp hộp mực, pin, kết nối bàn phím rời với phần thân máy in và nhấn nút khởi động máy.
    Sử dụng bàn phím rời để lựa chọn các nội dung/tác vụ hiển thị trên màn hình.
    Sau khi thực hiện xong các lệnh chọn, thiết đặt bản in, người dùng cầm máy in tiến hành in trên sản phẩm. Nhấn nút và di một vệt theo chiều muốn đặt bản in (thường là từ trái sang phải hoặc từ trên xuống dưới).

1.2 Ưu điểm của máy in date cầm tay

In linh hoạt

Khác với máy in phun date công nghiệp, thiết bị in date cầm tay tự động có thể in mà cần sản phẩm phải đặt trên băng tải hoặc dây chuyền. Khả năng di chuyển cho phép chúng làm được điều đó.

Muc in canonVới những hàng hóa có kích thước lớn, cồng kềnh, việc đưa chúng lên băng tải là rất khó khăn. Và máy in date công nghiệp sẽ gặp khó khăn trong tình huống này. Nhưng máy in date mini này lại giải quyết rất hiệu quả và dễ dàng.

ban-in-may-in-date-cam-tay-mini

In đa dạng nội dung

Tất cả các máy in date cầm tay mini đều có thể in các ký tự chữ và số, barcode 1D và cả 2D, in logo, hình ảnh đồ họa. In được 1 – 6 dòng tùy vào model và thương hiệu. Về mặt này thì thiết bị in date cầm date tự động lại nổi trổi hơn rất nhiều so với máy in date dập tay thủ công.

Bản in đẹp

Sử dụng mực gốc nước, máy in date cầm tay tự động cung cấp bản in có độ phân giải cao 300×300 dpi hoặc 600×600 dpi trên hầu hết các loại bề mặt vật liệu như: bìa carton, da, kim loại, nhựa…

Chi phí đầu tư ban đầu thấp

So với máy in phun công nghiệp, thiết bị in date cầm tay mini có mức chi phí đầu tư ban đầu thấp hơn nhiều.Bạn cần tìm hiểu về giá máy in date công nghiệp? Liên hệ ngay 0933 665 979.
1.3 Nhược điểm cần lưu ý đặc biệt

Tự động nhưng vẫn là thủ công

in-bang-tay-cua-may-in-date-cam-tay-mini

Mặc dù gọi là máy in date cầm tay tự động nhưng vẫn là một bị in date thủ công vì trong suốt quá trình in, thiết bị vẫn cần có


Cao đẳng dược Trường Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển các ngành, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có nhiệm vụ đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ Cao đẳng và các trình độ thấp hơn về các chuyên ngành Y -
Trường cao đẳng học phí rẻ CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO CAO ĐẲNG Y DƯỢC CHÍNH QUY, Đề cao tinh thần học tập, niềm đam mê với nghề Y- Dược, không đặt nặng chất lượng đầu vào, quan trọng chất lượng đầu ra.<br />
Cơ sở vật chất
© 2007 - 2021 http://capmang.congtybaoveuytin.com
- Phone: +84-908-744-256