Các dịch vụ:
* Trung tâm anh ngữ: 0971451099

Truong cao dang y duoc tue tinh ha noi

Trường CĐ Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội: Nơi chắp cánh ước mơ lập nghiệp cho các thế hệ học sinh, sinh viên
 
Năm 2019, do nhu cầu thực tiễn, trường CĐ Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội dự kiến sẽ tăng chỉ tiêu tuyển sinh.

Từ một trường trung cấp chuyên ngành, chuyên đào tạo nhân lực y tế của Thủ đô, trải qua một quá trình phấn đấu không ngừng, với những thành tích nổi bật về đào tạo nhân lực y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội được ví như cánh nôi khởi đầu cho tương lai tươi sáng của nhiều thế hệ học sinh, sinh viên.

Nhắc về những kỷ niệm, tình cảm khi được theo học tại mái trường này, Thái Thị Hương Giang – cựu sinh viên khóa K1B cho biết chính ngôi trường này đã chắp cánh ước mơ, để nữ sinh được học và làm nghề với tất cả tâm huyết đam mê.

Còn hoa khôi của trường, sinh viên Nguyễn Thị Châm hiện công tác tại Bệnh viện 108 được biết đến không chỉ có ngoại hình xinh đẹp mà còn đam mê với nghề, năng động, luôn truyền cảm hứng cho những người xung quanh.
Truyền thông - Trường CĐ Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội: Nơi chắp cánh ước mơ lập nghiệp cho các thế hệ học sinh, sinh viên

Được biết, cơ cấu tổ chức của trường gồm: 6 phòng ban chức năng, 18 khoa và tổ bộ môn. Cùng với đó, đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên của trường hiện nay gồm 178 người trong đó, 95% số cán bộ có trình độ từ sau đại học trở lên với 8 phó giáo sư, 12 tiến sĩ, dược sĩ, bác sĩ CKII.

Trung tâm anh ngữ


RES là đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc (IDP) từ 2013 – 2018 nhờ số lượng học sinh thi IELTS đạt điểm cao đông nhất cả nước. Đặc biệt vào ngày thi 03/12/2018, RES đã có học sinh Nghiêm Minh Hiếu, chỉ mới 14 tuổi, học lớp 9 đã đạt 8.5 IELTS. Đây là kỷ lục người trẻ tuổi nhất Việt Nam đạt mức điểm này. Được thành lập bởi cô Sao và Thầy Khuê là những giáo viên có tiếng trong ngành, trung tâm cung cấp chương trình luyện thi TOEIC cấp tốc trong vòng 3 tháng. Với đầu ra cam kết tối thiểu 500+, TOEIC Sao Khuê sẽ giúp học viên trau dồi kỹ năng của cả 7 phần đề thi TOIEC cũ.


Bên cạnh đó, trang thiết bị học tập của trường được đầu tư bài bản. Nhà trường luôn tự hào là một trong số ít các cơ sở đào tạo nhân lực y tế trang bị đầy đủ các phòng thực hành, thí nghiệm y - dược đạt chuẩn để phục vụ việc học tập, nghiên cứu khoa học của giảng viên, sinh viên.

Phòng thực hành, thí nghiệm y - dược đạt chuẩn.

Ngoài việc chú trọng duy trì và nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo của các mã ngành đã làm nên thương hiệu đặc biệt của nhà trường như: Dược, Dược học cổ truyền, Y học cổ truyền, Điều dưỡng… Cùng với đó, còn có thêm một số mã ngành mới như: Dinh dưỡng – Tiết chế, Công nghệ làm đẹp… nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực y tế trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Đến nay, trường đã đào tạo ra hàng chục vạn dược sĩ, y sĩ, cán bộ y tế cho các cơ sở Y tế trên khắp mọi miền Tổ quốc. Hầu hết cựu sinh viên của Trường đều đã khẳng định được năng lực vững vàng về chuyên môn tại các cơ sở y tế hàng đầu cả nước, nhiều người đã rất thành công trong vai trò cán bộ quản lý khoa, phòng, là lãnh đạo những doanh nghiệp Dược phẩm lớn, có uy tín trên thị trường.

Năm 2019, do nhu cầu thực tiễn, trường CĐ Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội dự kiến sẽ tăng chỉ tiêu tuyển sinh. Theo đó, ngành y sĩ y học cổ truyền có chỉ tiêu 200 sinh viên, ngành Dinh dưỡng - Tiết chế 200 sinh viên, ngành Dược hệ cao đẳng chính quy và liên thông là 700 sinh viên, ngành Điều dưỡng hệ cao đẳng chính quy và liên thông là 400 sinh viên...

Chuẩn bị cho năm học 2019 -2020, nhà trường đưa vào khai thác cơ sở đào tạo chính thức tại Thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội. Với diện tích gần 4ha, 38 phòng học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị thực hành cho cả hai khối Y và Dược. Với cơ sở này, sinh viên của Trường sẽ có thêm nhiều không gian để học tập và sinh hoạt thể thao văn hóa.

Phát huy thành tích đã đạt được, tự hào với diện mạo mới được mang tên đại danh y Tuệ Tĩnh, thầy và trò nhà trường quyết tâm nỗ lực hết mình, phấn đấu để trở thành một cơ sở đào tạo y–dược có uy tín, chất lượng hàng đầu trong hệ thống đào tạo nhân lực y tế của cả nước. Xứng đáng là “Nơi khởi đầu cho tương lai tươi sáng” của các thế hệ sinh viên.

Trung tâm anh ngữ

Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tiền thân là trường trung cấp Dược Hà Nội, sau đó được nâng cấp thành Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I, và đến nay được đổi tên theo quyết định số 191/QĐ-BLĐTBXH, ngày 21/2/2019 của bộ trưởng bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tuyển sinh hệ cao đẳng năm học 2019 các ngành:

    Dược sỹ,
    Y sỹ y học cổ truyền,
    Điều dưỡng,
    Dinh dưỡng – Tiết chế,
    Công nghệ làm đẹp.

Hình thức tuyển: Xét tuyển học bạ THPT.

Địa điểm nộp hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội - Số 51 đường Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – TP Hà Nội

    . HỒ SƠ TUYỂN SINH VÀ HỒ SƠ NHẬP HỌC GỒM CÓ

- Phiếu đăng ký tuyển sinh: Click để chọn tải hồ sơ Hệ Cao đẳng chính quy hoặc Hệ Cao đẳng Liên thông + VB2;

- 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp trung cấp Dược (đối với hệ liên thông) hoặc Bằng Cao đẳng, Đại học (đối với hệ văn bằng 2) kèm Bảng điểm.

- 01 Bản sao công chứng Giấy khai sinh.

- 01 Bản photo CMND.

C. ĐỊA CHỈ NỘP HỒ SƠ - NHẬP HỌC: TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC TUỆ TĨNH HÀ NỘI - cơ sở Cầu Giấy

- Địa chỉ: Số 173, đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Truong cao dang y duoc tue tinh ha noi


Trường tuệ tĩnh Đại diện Trường Trung cấp y dược Tuệ Tĩnh Hà, Liên quan tới việc liên kết đào tạo này, trao đổi với PV, ông Trần Ngọc Tráng – Trưởng phòng y tế huyện Mỹ Đức (nơi cho thuê địa điểm đào tạo –
Bếp inox Tủ bếp inox hiện nay có 2 dòng chính là dòng inox 201, Tủ bếp inox thường được sản xuất bằng các vật liệu cao cấp như inox 304 kết hợp cùng với tấm hợp kim aluminium. Đây là những nguyên vật liệu có độ
cục đẩy công suất nhỏ Sản phẩm cục đẩy công suất nhỏ này rất phù, Khi bạn kết hợp cục đẩy công suất nhỏ với các thiết bị âm thanh khác thì cục đẩy công suất luôn tạo ra vẻ trang nhã, lịch sự nhất, không kém trẻ

- Phone: +84-908-744-256